SỰ SÁNG TẠO

Brand Pillar

Ngày đăng: 07:53 AM 19/09/2018 - Lượt xem: 139

SỰ SÁNG TẠO 
Sự sáng tạo INAX là suối nguồn của những điều kì diệu.

Lấy cảm hứng từ sự yêu thích của Nhật Bản đối với suối nước nóng “onsen”, các sản phẩm INAX theo đuổi sự khác biệt thông qua việc ứng dụng một cách sáng tạo mà đơn giản đối với những công nghệ phức tạp giúp khám phá ra những phương thức mới để tương tác với nước và tìm ra niềm hứng thú trong đời sống thường ngày. Những giải pháp cho phong cách sống của chúng tôi luôn luôn thông minh hơn, khiến bạn phải thốt lên “Ồ!”.

 

CÔNG NGHỆ 
Công nghệ của INAX đem lại sự thoải mái, sạch sẽ và bền vững.

Các sản phẩm của INAX là hiện thân của công nghệ và chất lượng ưu việt, tập trung vào những cải tiến hướng tới khách hàng. Chúng tôi luôn suy nghĩ về sức khỏe mọi người, điều này khiến chúng tôi theo đuổi những công nghệ tinh vi sao cho việc sử dụng nước trở nên thông thái và hiệu quả hơn. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những giải pháp vật liệu vì vệ sinh môi trường.

 

THIẾT KẾ 
Thiết kế của INAX là kết tinh của những tinh hoa, sự tinh tế và quan tâm chu đáo.

Những nhân viên đầy kĩ năng và sáng tạo đã đoạt giải của nhóm thiết kế sản phẩm trong nhà của chúng tôi luôn muốn làm sao để thể hiện những hình thức sáng tạo mà có thể gắn kết chặt chẽ giữa bản chất cơ bản của tính năng và sự khả dụng. Ngoài sự thoải mái và hài lòng, mục tiêu tối thượng của thiết kế INAX còn là làm đẹp không gian phòng tắm và đem lại những giá trị mới thông qua nâng cao trải nghiệm người dùng.

 

Facebook